Giới thiệu

 Nguyên liệu làm hương Quý Sinh xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi. Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống.

Sứ mệnh:
Đưa Việt Nam lên bản đồ thế giới trong ngành hàng hương xuất khẩu!

 Phát triển nguồn nguyên liệu cây hương bài ở khắp các địa phương trong cả nước, giúp bà con nông dân làm giàu từ chính bàn tay của mình. Cung cấp cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hương về nguyên liệu, kỹ thuật, nhân lực, máy móc, tiêu thụ sản phẩm. Chúng tôi sẽ là cầu nối từ bà con nông dân đến các đại lý thu mua hương bài, các cơ sở chế biến nguyên liệu, đến các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hương, và tiêu thụ hương. Rất vinh dự được hợp tác cùng tất cả quý vị. Các bạn có thể theo dõi các hoạt động này tại fanpage facebook ( nhớ like nhé bạn)
Lịch sử hình thành:
- Từ rất xa xưa cây hương bài mọc hoang dã ở ngoài rừng, các thế hệ cha anh chúng tôi đã phát hiện ra đây là 1 loài cây có vị thơm đặc biệt, và bắt đầu đi gom cây này về mỗi dịp tết lễ. Ban đầu là phơi khô, rồi chờ ngày tết mang cả bộ rễ cho vào các bát sứ và đốt, hương thơm tỏa ra từ loài cây này đã dần dần trở thành 1 cảm giác thân thiện, lôi cuốn, và thiêng liêng.
- Sau đó, cứ mỗi độ tết đến , xuân về, dỗ chạp, cúng tế, mọi người sử dụng cây hương bài làm nguyên liệu chính cho cây hương đốt.
- Năm 1985, ở quê hương chúng tôi mọi người bắt đầu trồng cây hương bài và buôn bán rễ của nó. Ở vùng đất nghèo sỏi đá - Thanh Chương- Nghệ An, được ông trời ban cho 1 loài cây có hương vị thơm đặc biệt mà không có nơi nào có thể so sánh được. Cũng chính nhờ vậy mà người dân nơi đây đã thoát nghèo nhờ trồng cây này.
- Năm 1992 chúng tôi tiếp thu được kỹ thuật làm hương thủ công, và bắt đầu làm hương trầm- mỗi cây có thể cháy trong cả đêm 30 tết, hương thơm tự nhiên.
- Năm 1995 chúng tôi bắt đầu trồng hàng loạt ở mọi gia đình, cây hương bài trở thành loài cây xóa đói giảm nghèo, giúp bà con nông dân vươn lên giàu có.
- Năm 2000 chúng tôi bắt đầu thu mua với số lượng nhỏ và đi tìm nguồn tiêu thụ cho nguyên liệu hương bài. Không có đủ tiềm năng, phương tiện chúng tôi chỉ bán được ở trong tỉnh Nghệ An, với lượng tiêu thụ ít ỏi.
- Năm 2002, lần đầu tiên chúng tôi xuất ra miền bắc, và được các doanh nghiệp, cơ sở ở đây rất chuộng.
- Năm 2004, chúng tôi tự đặt câu hỏi tại sao không mở rộng ra thị trường miền trung và bắt đầu có những đơn đặt hàng đầu tiên ở khu vực Huế, Đà Nẵng.
- Năm 2006, chúng tôi bắt đầu sử dụng internet làm phương tiện để tìm kiếm mở rộng nguồn tiêu thụ. Đơn hàng tiếc nhất là của 1 công ty nước ngoài, yêu cầu với số lượng cực lớn, và yêu cầu phải cung cấp liên tục, ổn định. Chúng tôi đã không dám nhận đơn hàng này, vì hiểu rằng mình chưa đủ năng lực để cung cấp hàng với số lượng lớn như vậy.
- Năm 2008 chúng tôi trở thành 1 trong những nhà cung cấp lớn nhất khu vực Bắc miền trung và miền Bắc về nguyên liệu hương bài. Bà con nông dân hồ hởi trồng cây hương bài ( ở quê chúng tôi gọi là cây thuốc hương, hoặc là cây rễ hương). Thời tiết mưa dầm, rễ hương bài bị ẩm mốc, không phơi được, sau đó chúng tôi quyết định xây lên các lò sấy để đảm bảo dù thời tiết nào cũng có hàng cho khách hàng. Lượng nhân công làm cho ngành này lên đến khoảng 5000 người tập trung ở tất cả các hộ dân.Hiện này chúng tôi có 2 cơ sở chế biến, mỗi cơ sở có trên 50 nhân công được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo hàng hóa  luôn luôn đạt chất lượng tốt nhất.
-Từ năm 2010 tới nay chúng tôi bắt đầu tìm kiếm khách hàng miền nam, và tham gia thị trường quốc tế. Được sự đón nhận bởi chất lượng tốt ở các thị trường này đã làm tiền thân  cho chúng tôi phát triển hơn nữa.

                                                                                                                                                               

Xin chân thành cảm ơn!

0 comments:

Đăng nhận xét